Booth – sự lựa chọn thông minh cho gian hàng của bạn

24-01-2019
Nét ưu việt của Booth so với những sản phẩm P.O.S.M khác, đó chính là sự cơ động, tiện lợi, giá cả phải chăng và dễ dàng tiếp cận với khách hàng, nhất là ở những nơi đông người. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh của nhiều doanh nghiệp đang hướng đến.

Booth (booth quảng cáo hay booth bán hàng) là một khoảng không gian dành cho quảng cáo, trưng bày sản phẩm thường được đặt ở những nơi đông người như: Siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi hay ở các ngã tư, lề đường, các tòa nhà chung cư, tập thể…

Điểm nổi trội của Booth Redeyes là có thể dùng cho bất cứ sản phẩm nào, tuỳ vào diện tích, không gian gian hàng bạn mà booth có thể được thiết kế với nhiều kích thước, kiểu cách khác nhau.

Bên cạnh đó, booth được thực hiện bằng cách thức lắp ráp, mang tính chất tạm thời, nên có thể dễ dàng di chuyển, tạo được sự linh hoạt trong suốt quá trình trưng bày sản phẩm.

Tuy nhiên, thiết kế booth cần phải chú trọng đến yếu tố ấn tượng, khác biệt, chất lượng, kèm với những thông điệp ý nghĩa nhằm tạo điểm nhấn, thu hút khách hàng.

Tuỳ thuộc vào kích thước mà ta chia booth thành 2 nhóm (loại) chính sau:

► Booth kích thước < 1m2: Đây là loại booth nhỏ còn được gọi với tên khác là booth sampling, với mục đích trưng bày, dùng thử sản phẩm và phát tờ rơi, thường dùng để phục vụ chương trình nhỏ, mang tính di động rất cao. Do đó khi sản xuất booth sampling thường được thiết kế nhỏ gọn, có thể có bánh xe để di chuyển.

Booth kích thước > 2m2: Đây là loại booth lớn, bên trong có thể đặt các quầy kệ, standee... thường dùng cho các chương trình marketing lớn, đầu tư quy mô. Loại booth này thường giống như 1 gian hàng nhưng có diện tích nhỏ hơn, nên thường được làm bằng các vật liệu tốt, cần được lắp ráp và thi công tỉ mỉ.

Có thể nói, hiện nay, booth khá được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, nhờ tính cơ động, chi phí thấp nhưng vẫn tạo được hiệu quả truyền thông, quảng cáo, tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu…

Nếu bạn muốn tìm đơn vị uy tín đồng hành trong việc tư vấn, hình thành ý tưởng, thiết kế, thi công booth đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng thì đừng quên Redeyes nhé!

Redeyes với 11 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, P.O.S.M, thiết kế, thi công quảng cáo, truyền thông… luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, yếu tố con người và sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” hoạt động và vươn đến sự hoàn thiện, không ngừng đổi mới, sáng tạo theo từng “nhịp thở” của thời gian, xứng đáng là đơn vị đạt chuẩn SEDEX toàn cầu…

-----------

Tâm An/ Redeyes.vn